Tầng hầm để xe dự án chung cư The TNR THE GOLDVIEW Quận 4

Tầng hầm để xe là một hạng mục không thể thiếu trong các dự án chung cư cao cấp hiện nay và chung cư The TNR THE GOLDVIEW cũng không bỏ qua hạng mục này.

     Là một trong những dự án chung cư hàng đầu hiện nay, nên việc The TNR THE GOLDVIEW có một tầng hầm để xe cao cấp là cần phải có để thể hiện đẳng cấp của mình.

gara gửi xe căn hộ the gold view

    Dành riêng một tầm hầm để xe nên sẽ có được một không gian vô cùng rộng, thoáng đãng, không có cảm giác chật chội và rất dễ dàng để lái xe vào chỗ đậu cũng như lái xe ra ngoài.

    Với một không gian lớn cùng những thiết bị bảo mật hiện đại nên bạn hoàn toàn an tâm khi xe của bạn đậu tại đây bởi hệ thống an ninh tại The TNR THE GOLDVIEW được đảm bảo sử dụng các dịch vụ bảo vệ với chất lượng tốt nhất.

     Diện tích tầng hầm để xe rất lớn nên bạn yên tâm khi mình sở hữu nhiều chiếc xe vì tại đây phục vụ đủ khu vực cho việc đậu xe với số lượng nhiều.

    Không khí thoáng mát, cùng với hệ thống bảo trì xe chất lượng cao xe của bạn sẽ được phục vụ với dịch vụ tốt nhất.

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị