Sở hữu chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4 ngắm nhìn toàn thành phố

Dự án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW được thiết kế và xây dựng trên mặt tiền của Bến Vân Đồn với thiết kế cao 33 tầng và bao gồm 2 Tháp. Dự án là sự phối hợp của sự khéo léo và sở hữu một tầm nhìn bao quát đô thị mà quý có dự án nào có thể sánh được. Sự khéo léo của dự án được biểu thị qua trường phái thiết kế và phương thức mà dự án được phát triển dưới hình thức phức hợp thuận tiện cho người đầu tư và nhu cầu mua ở. Không những sự phối hợp của nhiều sản phẩm nhà đất trong cùng một dự án sẽ tạo tiện lợi cho thị trường mà còn góp phần làm tăng tính thanh khoản của thị trường.

tầm nhìn gold view

Điều đáng để ý là địa điểm của dự án nằm mặt tiền của một con đường ven sông nên tạo ra sự dễ chịu về môi trường sống và xanh mát về không gian sống. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu một cảnh quan nhìn bao quát và rộng khắp do lợi thế địa điểm mang lại. Từ đây, khách hàng có thể nhìn ngắm các q trọng điểm về đêm lúc lên đèn lung linh huyền ảo. Đặc biệt, khách hàng và gia đình có thể hưởng thụ đêm giao thừa với hội hoa đăng và pháo hoa ngoài cửa sổ.

Dự án The TNR THE GOLDVIEW mang lại nhiều thành công

Dự án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW được đánh giá là một trong những dự án thành công trong thời khắc cuối năm 2014 với sự để ý đặc biệt của khách hàng dành cho dự án. Trong khoảnh khắc đầu mở bán, các sản phẩm của dự án đã được thị trường đánh giá cao và liên tục cuốn hút thêm nhiều khách hàng chú ý.

Các căn hộ The TNR THE GOLDVIEW được bố trí hợp lý có cảnh quan thoáng mát và bao quát, tạo tầm nhìn dễ chịu cho khách hàng từ bên trong căn hộ của mình. Đặc biệt, các căn hộ có thiết kế diện tích vừa phải và giá bán dự kiến khá hợp lý nên sẽ cuốn hút được sự để ý đặc biệt của nhiều khách hàng trong khu vực và cả địa bàn tỉnh thành Hồ Chí Minh.

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị