Ngắm toàn cảnh thành phố lung linh về đêm từ căn hộ The TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW sở hữu một quang cảnh nhìn về đêm rất thoáng mát và rộng rãi. Sở hữu dự án, khách hàng không những sở hữu một không gian sống dễ chịu và tĩnh lặng mà còn sở hữu một cảnh quan nhìn rộng khắp. Về đêm, quan cảnh xung quanh dự án còn trở thành đầy lung linh hơn với ánh đèn của các tòa nhà và đường phố khu vực trọng điểm thành thị. Sự thoáng mát về môi trường sống một phần nhờ vào sự uốn lượn của sông Sài Gòn xung quanh dự án, giúp điều hòa môi trường và không khí.

Dự án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW được đánh giá là một trong những dự án được thiết kế tối ưu tại khu vực trọng điểm Thành phố Hồ Chí Minh. Với 4 tầng hầm đậu xe, dự án được khách hàng để ý do đây là một trong những dự án có nhiều khu vực được đầu tư cho địa điểm đổ xe trong các dự án trọng điểm hoặc có địa điểm hao hao. Các dự án thực tại nằm dọc theo sông Sài Gòn, chủ đầu tư chỉ xây dựng và thiết kế với 1 đến 2 hầm đổ xe. Điều này có nhiều tại sao, một trong những vì sao chính là phí tổn đầu tư cho một hầm để xe là rất cao và không mang lại hiệu quả kinh tế cao cho dự án và chủ đầu tư. Do vậy mà, các dự án căn hộ thường dành không nhiều kinh phí tổn cho việc xây dựng hầm.

Từ khi sông Sài Gòn được làm sạch và được đầu tư coi ngó, những tuyến đường ven sông như Bến Vân Đồn trở nên những vị trí lôi cuốn khách hàng để ý đầu tư Bất động sản. Và vì lẽ đó, sự hình thành và phát triển của một dự án căn hộ cao cấp ngay khu vực này để đáp tương ứng nhu cầu của thị trường là một khuynh hướng tất yếu. Điều giúp cho dự án càng trở thành nổi trội hơn nữa là tăm tiếng của chủ đầu tư, là một trong những tập đoàn có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất và sở hữu nhiều dự án căn hộ cao cấp thành công trong khoảnh khắc qua. Do đó, dự án căn hộ căn hộ The TNR THE GOLDVIEW là sự kết tinh của nền tản kinh nghiệm vững chắc chắn.

phối cảnh căn hộ the gold view

Thị trường sôi nổi của dự án The TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW được thị trường đón chào và dành cho sự ưu ái đặc biệt ngay từ những ngày đầu mở bán. Khách hàng không chỉ quan tâm đến sản phẩm căn hộ mà còn sản phẩm căn hộ dịch vụ của dự án như một kênh đầu tư tiềm năng trong ngày mai.

hanh lang chung cu the gold view

Và đây cũng là một trong những điểm đáng lưu tâm nhất cho khách hàng nếu chú ý đến việc sở hữu cho mình một căn hộ chung cư. Đặc biệt là tại địa điểm trọng điểm tỉnh thành, các khách hàng có xe riêng cho gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm chổ đỗ xe ngoài trời dự án. Do đó, việc đầu tư đến 4 hầm đỗ xe trong một dự án là một điểm cộng cho căn hộ The TNR THE GOLDVIEW.

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị