Mua The GoldView hưởng chiết khấu lên đến 10.5%

Căn hộ The Goldview được xây dựng ở vị trí thuận tiện cho giao thông, dịch vụ và thương mại. Góp phần rất lớn trong việc nâng cao, hỗ trợ cho mọi hoạt động, sinh hoạt của cư dân trong tòa nhà ngày một tốt hơn.

Ngoài việc sở hữu vị trí hấp dẫn, The GoldView còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng khi mua nhà với nhiều tiện ích nội khu được xây dựng trong khu vực của dự án. Tạo điều kiện cho mọi khách hàng đã tin tưởng mua nhà sẽ có được một cuộc sống đầy ấp những tiện ích, tiện nghi đẳng cấp.

phối cảnh căn hộ the gold view

Mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi mua nhà, dự án The GoldView còn thu hút khách hàng đến mua nhà bởi nhiều ưu đãi khi khách hàng mua nhà.

Chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Từ ngày 1/9 đến 30/9/2016, khách hàng mua một căn hộ tại The GoldView  sẽ được hưởng ngay chiết khấu 4% giá trị căn hộ. Và hấp dẫn hơn nữa dành cho những khách hàng thanh toán sớm với mức chiết khấu lên đến 10.5%.

Nhiều ưu đãi khác hỗ trợ khách hàng mua nhà như vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% ( giới hạn cuối là ngày 31/10/2017 ), tùy hình thức thanh toán khách hàng vay ưu đãi lãi suất sẽ được nhận chiết khấu lên đến 3,9% giá trị căn hộ.

chung cu gold view quan 4

Phần quà trị giá 170 triệu đồng là một gói nội thất Châu Âu cực kỳ cao cấp sẽ dành cho những khách hàng gao dịch sớm trong 9 tháng. Và còn rất nhiều các ưu đãi mà chủ đầu tư dự án The GoldView dành cho những khách hàng đã, đang và đang có ý định mua nhà tại dự án này.

Còn ngần ngại gì nữa, hãy nhanh tay để được hưởng những chính sách mua nhà cực kỳ tốt mà chúng tôi dành cho quý khách hàng khi mua nhà tại The GoldView.

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị