Logo The TNR THE GOLDVIEW nói lên điều gì?

Những doanh nghiệp cố gắng để hoạt động mà không có mẫu thiết kế logo chất lượng đều là vô hình. Bởi họ đã bỏ lỡ một cơ hội để thông báo sự chuyên nghiệp của họ. Vì vậy khi thiết kế một logo tốt cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn là hợp pháp và rất đáng tin cậy.Một biểu tượng mạnh mẽ sẽ mang lại một ý nghĩa mạnh mẽ của sự tin cậy.

Logo The GoldView-png

Để chứng minh sự vững vàng ,sang trọng, đẳng cấp và đáng tin cậy của mình. The TNR THE GOLDVIEW đã thiết kế cho riêng mình một logo đặc sắc, có sự kết hợp giữa 2 màu chủ đạo là màu vàng và màu xanh dương.
– Màu vàng tượng trưng cho Cơ hội vàng – Vị trí vàng.
– Màu xanh đậm tượng trưng cho sự Bền vững ,đảm bảo Tin cậy đối với Khách hàng, Cư dân của The TNR THE GOLDVIEW.
Logo The TNR THE GOLDVIEW có 2 phần không tách rời nhau gồm hình tượng hoa Thiên Điểu phía trên và tên thương hiệu làm bệ đỡ vững chắc bên dưới, mang hàm ý một khu vườn treo trên cao làm trong lành không gian sống. Các thành tố của Logo được sắp xếp theo quy hoạch công năng và hướng đến các giá ,trị dành cho khách hàng: Dưới cùng là khối đế màu xanh vững chắc biểu tượng của khu thương mại ,ở trung tâm Vàng đại diện cho cư dân ,trên cùng là hoa Thiên Điểu biểu tượng của khu vườn treo ,đài phun nước.
phối cảnh căn hộ the gold view
Một Logo chuyên nghiệp có thể tạo ra sự giao tiếp rộng rãi ,giúp tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Nếu chỉ cần nhìn vào Logo mà có thể đánh giá được giá trị bên trong thì khách hàng chỉ cần nhìn vào Logo The TNR THE GOLDVIEW là đã có thể cảm nhận được sự đẳng cấp và đáng tin cậy bên trong nó,vì tất cả tâm huyết của nhà đầu tư là ở Logo, và chính logo tạo nên đẳng cấp riêng biệt và danh tiếng của chủ đầu tư.
TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị