Khách hàng hào hứng “Check” nhà mẫu chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4

Thời gian vừa qua chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4 nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư và sắp tới đây vào ngày 12/07/2015 chủ đầu tư sẽ chính thức công bố và cho ra mắt nhà mẫu chung cư TNR THE GOLDVIEW và khi chính thức ra mắt nhà mẫu The TNR THE GOLDVIEW sẽ chính thức chào đón quý khách tham quan.

Nhà mẫu chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4 được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, sáng tạo, tinh tế nhằm đem đến các căn hộ cao cấp đúng chuẩn cho khách hàng. Để làm được điều đó chủ đầu tư đã rất chú trong trong giai đoạn tìm đối tác xây dựng và cả trong gian đoạn chọn lựa các sản phẩm nội thất có thể đáp ứng nhu cầu đề ra, căn hộ khi hoàn hiện sẽ có phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh,…với trang bị đầy đủ nội thất ngoại nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, các căn hộ có diện tích đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ có cách bố trí nội thất hài hòa, đem lại một cuộc sống thật tiện nghi và hiện đại, sang trọng trong từng chi tiết.

phối cảnh căn hộ the gold view

Dự kiến khi hoàn thành xây dựng chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4 sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản quận 4 cũng như Tp.HCM 1760 căn hộ cao cấp đúng chuẩn căn hộ cao cấp như nhà mẫu đề ra.

Quý khách có nhu cầu tham quan dự án vui lòng điền thông tin bên dưới nhân viên chúng tôi sẽ giúp quý khách được tham quan nhà mẫu chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4 sớm nhất.

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị