Dự án chung cư The TNR THE GOLDVIEW hướng nhìn sông Sài Gòn

Dự án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW được thiết kế với 2 mặt cảnh quan sông rất thoáng mát và rộng rãi. Dự án được thành lập trên một nền đất rộng lớn ngay cạnh ven sông Sài Gòn. Chính vì lẽ đó, các căn hộ tại đây đều sẽ có cảnh quan rất thoáng mát và rộng khắp. Đặc biệt, dự án nằm ngay chân cầu đi bộ độc nhất tại tỉnh thành được chọn lựa làm điểm biểu diễn văn nghệ và bắn pháo hoa vào dịp cuối năm nên gia đình bạn sẽ có dịp ngắm nhìn lễ hội nờm nợp và đẹp nhất trong năm mà không phải chen lấn như những khu vực khác ở Sài Gòn. Các căn hộ được thiết kế hợp lý với chất riêng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ nhằm đáp tương ứng nhu cầu đa dạng của người mua.

hanh lang chung cu the gold view

Dự kiến, dự án chung cư The TNR THE GOLDVIEW sẽ cuốn hút đông đảo khách hàng có nhu cầu để ở và đầu tư nhờ vào địa điểm đắc địa và thiết kế sang trọng. Sở hữu một căn hộ tại đây, khách hàng không chỉ sở hữu cho gia đình mình một môi trường sống văn mình mà còn là một sự hạng sang và tiện ích.

Các dự án ven sông Sài Gòn như The TNR THE GOLDVIEW

Có nhiều dự án được quy hoạch ven sông Sài Gòn, bên cạnh đó chưa có dự án nào có thể so sánh về mặt địa điểm và đắc địa như dự án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW. Khách hàng sẽ hoàn toàn chấp thuận khi đến tham quan dự án và bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư bên cạnh chất lượng của dựa án căn hộ cao cấp này.

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị