Điều gì làm chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4 nổi bật

TNR Holding Việt Nam là một trong những tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản ở Việt Nam và là một tập đoàn có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản. Hệ thống căn hộ tại chung chư TNR THE GOLDVIEW quận 4 nằm trên mặt tiền Bến Vân Đồn, phường 1, Quận 4. Do tập đoàn bất động sản TNR Holding Việt Nam và các công ty tư vấn uy tín khác xây dựng với mục tiêu sẽ trờ thành khu phúc hợp căn hộ, thương mại, dịch vụ, văn phòng bậc nhất thành phố.

phối cảnh căn hộ the gold view

Do có vị trí khá thuận lợi mà không phải dự án nào cũng có được nằm ngya mặt tiền Bến Vân Đồn, dự án chung chư TNR THE GOLDVIEW quận 4 được quy hoạch thành khu dân cư gồm hệ thống các căn hộ, thương mại dịch vụ, giải trí, văn phòng với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại và liên kết với các dự án lân cận khá dễ dàng. Hơn thế nữa, dự án nằm sát với trung tâm quận 1, trung tâm hành chánh Quận 4…Bên cạnh đó, dự án có khu thương mại rộng rãi tạo nên khu vực nhộn nhịp, sầm uất.

Đến với chung chư TNR THE GOLDVIEW quận 4 khách hàng sẽ thấy thoải mái vì tất cả các căn hộ đều thông thoáng, cảnh view cực kẹp về sông Bến Nghé và trung tâm quận 1, luôn luôn đón gió và nhiều tiện ích khác của các dịch vụ nội ngoại khu, nhất định sẽ là căn hộ tốt nhất dành cho quý khách đang có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp khu trung tâm.

tien ich chung cu gold view

Việc sở hữu cho mình một căn hộ trong chung chư TNR THE GOLDVIEW quận 4, khách hàng sẽ không cần phải lo về các vấn đề như anh ninh, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh,…Ở đây, tất cả các dịch vụ đó sẽ được cung cấp một cách hiệu quả nhất và kịp thời nhất,nhằm đem lại cho bạn cuộc sống thoải mái và an toàn, và tiện nghi nhất..

Chung chư TNR THE GOLDVIEW quận 4 cung cấp cho khách hàng các mức giá hợp lí nhất chỉ với 33 triệu/ m2 (chưa bao gồm VAT), tiết kiệm nhất nhằm hướng đến mục tiêu tương lai, cư dân thành phố Hồ Chí Minh đều có nếp sống hiện đại và thoải mái nhất.

 

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị