Chung cư The TNR THE GOLDVIEW quận 4 sở hữu nhiều tiện ích

Dự án chung cư The TNR THE GOLDVIEW quận 4 đang sắp mở bán vào tháng 7/2015 sẽ trở nên một trong những dự án hot trong năm 2015. Dự án được khách hàng đánh giá cao nhờ vào những tiện ích cao cấp bên trong và ngoài trời căn hộ: vườn treo, hồ bơi tràn(2 hồ người lớn và 1 trẻ em ở tầng 5 và 27). Dự án được phát triển bở tập đoàn nhà đất TNR Holdings lừngdanh, từng xây dựng nhiều dự án cao cấp với giá trị tạo ra cho thị trường là rất lớn. Với dự án mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4 này tại số 346, chủ đầu tư đã rút kết từ những kinh nghiệm của những dự án đã thành công và tạo ra một dự án mới với những tinh túy đã có. Dự án bao gồm nhiều thiết kế tiện ích với sự phối hợp của 2 mô hình nhà đất ngày nay mà nhiều khách hàng đang có nhu cầu.

Thông tin về chung cư The GoldView

Dự án chung cư cao cấp TNR THE GOLDVIEW được thị trường đón chào nhiệt tình dù chưa mở bán đã có hơn 120 người đặt chỗ. Khách hàng đến xem dự án đều cảm thấy ưng ý khi đến với dự án nhờ vào thiết kế ấn tượng và nổi trội từ những giá trị gia tăng mà dự án mang lại. Bên cạnh đó, với sự hiếm có cạnh tranh trong khu vực trọng điểm đô thị, dự án chung cư TNR THE GOLDVIEW lại càng nhận được nhiều sự để ý từ thị trường trong thời khắc thực tại.

Chung cư gold View được dự kiến giao nhà vào tháng 8/2017 với tốc độ xây dựng luôn được đảm bảo. Trong thời khắc này, khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa những căn hộ đẹp nhất dành cho gia đình mình.

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị