Chung cư The TNR THE GOLDVIEW là một trong những dự án trọng điểm quận 4

Dự án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW là một trong những dự án căn hộ đang cuốn hút được nhiều sự để ý của thị trường và khách hàng đầu tư. Dự án trở nên tâm điểm để ý trong thời kì qua nhờ vào một số nguyên tố mà khách hàng có thể so sánh với các dự án khác như: địa điểm quá đắc địa, chủ đầu tư rất uy tín và cách thức thanh toán rất thoải mái. Đây là một trong những dự án trung tâm của chủ đầu tư TNR Holdings trong thời kỳ 2014 – 2015 với sự phục hồi của thị trường nhà đất. Các căn hộ được chào bán với giá cực kỳ hợp lý và tạo được lòng tin nơi khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đã sở hữu căn hộ tại TNR Holdings.

Sự cuốn hút của dự án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW còn nhờ vào sự khang quý của các căn hộ trọng điểm Sài Gòn. Hầu như những quỹ đất lớn để xây dựng được những dự án như The TNR THE GOLDVIEW là không còn nhiều. Do đó, các khách hàng mong ước sở hữu cho gia đình mình một căn hộ ngay tại địa điểm trọng điểm thành thị đều tỏ ý để ý đến thời cơ tại đây.

Khách hàng sẽ đặc biệt bất ngờ với địa điểm của dự án khi đến tham quan vì đây là nơi thường hay diễn ra những show biểu diễn nghệ thuật trên sông vào dịp lễ tết cuối năm. Các khách hàng đang làm việc tại trọng điểm tài chính đô thị đều cầu mong sở hữu một căn hộ tại dự án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW do việc tiện lợi mà dự án này có được. Dự án sẽ lôi cuốn được nhiều khách hàng đầu tư nhờ vào sự hạng sang và địa điểm quá thuận tiện so với những dự án khác.

chung cư gold view q4

Chính sách bán hàng linh hoạt tại dự án The TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW ứng dụng chính sách bán hàng cực kỳ linh hoạt. Dự kiến sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện căn bản vào tháng 11 năm 2017.

Dự án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW ven sông Bến Nghé là một trong những dự án có địa điểm tốt nhất ngày nay do tọa lạc gần ngã ba sông, ngay chân cầu đi bộ nổi danh nhất tỉnh thành – cầu Móng. Xung quanh dự án là những tiện ích hết sức cao cấp của khu vực trọng điểm đô thị sẽ làm nâng tầm giá trị của dự án và môi trường sống xung quanh. Dự án sở hữu địa điểm đối diện phố Wall của thành thị, là một khu vực sầm uất với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Sở giao dịch chứng khoán Thành phố HCM, các nhà băng thương nghiệp cổ phần và nhiều tiện ích khác. Các tiện ích này tạo nên một tầm vốc cho dự án và các người dân sinh sống tại đây.

Dự án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW sơ hữu nhiều tiện lợi hơn so với các dự án nằm dọc theo sông Bến Nghé tạo nên một lợi thế cạnh tranh hết sức trọng đại cho khách hàng sở hữu căn hộ tại đây. Khách hàng có những tiện ích cao cấp nội khu và ngoại khu nhân viên nhu cầu sinh hoạt hằng ngày chỉ trong vài ba phút giao thông.

lịch thanh toán căn hộ the gold view

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị