Chung cư GoldView quận 4 mang đến phong cách thiết kế mới

Chủ đầu tư TNR Holdings đang đầu tư phát triển dự án chung cư GoldView q 4 với cầu mong mang tới cho khách hàng một dự án có chất lượng và thiết kế cao cấp. Trong thời khắc các dự án trọng điểm không còn nhiều sự chọn lựa thì sự ra đời của dự án này là một tín hiệu tốt, góp phần đáp tương ứng được nhu cầu hiện hữu tại đây. Các khách hàng chọn lựa dự án chung cư  GoldView đa phần là những khách hàng có nhu cầu sinh sống gần trọng điểm, gần nơi làm việc của mình hoặc đầu tư do giá trị gia tăng trong ngày mai. Một tầng được chia thành nhiều căn hộ với thiết kế khác nhau từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Các khách hàng có thể chọn lựa căn hộ 1 phòng ngủ cho nhu cầu đầu tư hoặc cho thành viên trong gia đình làm nơi nghỉ dưỡng. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 50.7m2 với gốc nhìn khá thoáng mát, tạo sự dễ chịu cho khách hàng trong không gian tương đối khiêm tốn. Căn hộ 2 phòng ngủ, mặt khác, tạo sự dễ chịu hơn với không gian rộng hơn và có thiết kế logia cho phòng khách. Đây là một kiểu thiết kế tiên tiến giúp không gian bên trong căn hộ hòa hợp với tự nhiên xung quanh.

Dự án chưng cư TNR THE GOLDVIEW q 4 được thiết kế trên nền tản của một khu dân cư cao cấp bao gồm 2 tháp căn hộ và căn hộ dịch vụ. Dự án nổi trội trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn Quận 4, là một con đường ven sông, thoáng mát và màu mở với thắng cảnh xung quanh tạo nên không khi êm ả ngay tại trọng điểm thành thị. Phối cảnh của dự án chưng cư TNR THE GOLDVIEW q 4 được đưa ra ngay khi tiết lộ mở bán dự án lần trước tiên và cuốn hút được sự để ý của khách hàng nhờ vào sự nổi bật về thiết kế và quy mô của dự án. Khách hàng không những đánh giá cao về chất lượng của thiết kế mà còn là vị thế cao cấp và ý tưởng hình thành nên khu dân cư văn minh, tiên tiến.

Sự thành công của dự án chưng cư TNR THE GOLDVIEW q 4 phần đông nhờ vào những nguyên tố nội tại và khách quan mà dự án sở hữu như: địa điểm tốt, không gian thông thoáng, đi lại tiện lợi, hạng sang của thiết kế. Đây là những nhân tố then chốt quyết định sự thành công của một dự án căn hộ và đều được hội tụ cho dự án chưng cư TNR THE GOLDVIEW q 4.

phối cảnh căn hộ the gold view

Các điểm nhân về mặt thiết kế của chung cư GoldView q 4

Dự án chung cư Goldview q 4 được thiết kế bởi những chuyên gia đầu ngành nên sẽ tạo sự dễ chịu tốt nhất cho các sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Đặc biệt, các căn hộ quang cảnh hồ bơi sẽ có thêm ban công ra ngoài trời căn hộ.

Dự án chưng cư TNR THE GOLDVIEW q 4 qua thời kì mở bán đã thành công trong việc đưa ra cách thức thanh toán hết sức hiệu quả. Khách hàng được quyền tham dự chọn lựa cách thức ăn nhập nhất đối với gia đình mình. Khi đặt cọc mua sản phẩm tại dự án, khách hàng có thể trả chậm không lãi suất trong khoảnh khắc dài và chia thành nhiều đợt nhỏ.

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị