Chung cư TNR THE GOLDVIEW Quận 4 mang đến một cuộc sống vô cùng đẳng cấp, tiện nghi

Sở hữu một vị trí xây dựng vô cùng đắc địa. Chung cư TNR THE GOLDVIEW Quận 4 thừa hưởng được rất nhiều lợi ích từ vị trí này.

Nằm trên con đường Bến Vân Đồn. Ngay trung tâm của quận 4. Từ dự án chung cư TNR THE GOLDVIEW, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng của Sài Gòn.

Đặc biệt như trung tâm tài chính thành phố Hồ Chí Minh, Chợ Bến Thành, Trạm Metro Bến Thành, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Khu đô thị Thủ Thiêm, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng,…vv chỉ mất vài phút. Và còn rất nhiều các địa điểm nổi bật khác.

Để các khách hàng mua nhà có thể thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc thỏa mãn các nhu cầu mà một cuộc sống hiện đại cần có thì chủ đầu tư đã cho xây dựng rất nhiều các khu vực tiện ích nội khu bên trong khu vực tòa nhà.

Cư dân trong chung cư sẽ được tận hưởng một cuộc sống như ở các khu nghĩ dưỡng cao cấp bởi các dịch vụ mà chúng tôi mang lại như khu mua sắm, hồ bơi tràn nước, phòng tập gym, spa làm đẹp, đường chạy bộ ven sông, công viên cây xanh, sân chơi dành riêng cho trẻ em, nhà hàng, siêu thị,…vv.

Với nhiều loại hình kết hợp cùng những dịch vụ vô cùng đa dạng. Chung cư TNR THE GOLDVIEW Quận 4 hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những đẳng cấp và tiện nghi vượt bậc.

Để khách hàng mua nhà trải nghiệm những tiện ích nội khu tuyệt vời mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị