“ Chắp cánh yêu thương” cùng chung cư TNR THE GOLDVIEW Quận 4

Chung cư TNR THE GOLDVIEW Quận 4 tọa lạc ngay tại số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông qua lại. Nối tiếp với nhiều con đường huyết mạch trong quận 4, căn hộ như trung tâm của quận. Bởi từ vị trí căn hộ, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các quận khác trong thành phố một cách nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Xung quanh căn hộ gồm nhiều khu vực thương mại, dịch vụ, hành chính đa dạng. Bên cạnh đó, tiện ích nội khu của tòa nhà khá nhiều. Được xây dựng nhằm phục vụ nhanh chóng nhất những yêu cầu hằng ngày của khách hàng.

Chung cư TNR THE GOLDVIEW Quận 4 được biết đến với loại hình đầu tư khá đa dạng, đó là sự kết hợp giữa thương mại- dịch vụ – căn hộ cao cấp. Với loại hình đầu tư đa dạng như trên, dự án căn hộ này trong tương lai sẽ là một nơi lý tưởng để phục vụ cho các hoạt động sống của con người trong thời buổi ngày càng hiện đại.

Mỗi căn hộ bên trong tòa nhà của chung cư TNR THE GOLDVIEW đều được bố trí nội thất khang trang, theo lối kiến trúc hiện đại. Chất liệu hoàn toàn cao cấp, đạt chất lượng cao. Được bố trí hoàn toàn phù hợp với vị trí các phòng trong nhà. Gam màu xây dựng hợp thời, đẹp mắt. Làm mãn nhãn bất cứ khách hàng khó tính nào khi vừa đặt chân đến đây.

Với những gì nhà đầu tư mang lại từ vị trí nhà ở, tiện ích nội, ngoại khu. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ của chúng tôi làm nhà ở bởi những ưu điểm của nó sẽ làm cho không gian sống của các bạn ngày càng tiện nghi, cao cấp. Chắp cánh mọi yêu thương cho bạn và người thân.

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị