Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4

Căn hộ mẫu chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4 được giớ đầu tư cũng như khách hàng đánh giá rất cao về thiết kế, nội thất cùng các tiện ích của dự án. Dự án chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4 sau khi ra mắt căn hộ mẫu và được chào bán vào ngày 26/07 . Với những thiết kế nổi bật, căn hộ mẫu chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4 đã nhận được rất nhiều đánh giá của mọi người.

căn hộ mẫu the gold view 2 phòng ngủ

   Chia sẻ tại sự kiện mở bán, MC Thúy Hạnh đã nói: “Gia đình tôi hôm nay tới tham dự sự kiện với tư cách là khách hàng đang quan tâm tới Khu phức hợp The GoldView. Vợ chồng tôi đều đánh giá cao vị trí cũng như các tiện ích nổi bật tại Khu phức hợp này. Đặc biệt, sau khi tham quan nhà mẫu tôi rất thích cách bố trí các căn hộ khoa học, các phòng đều có cửa sổ để đón không khí tự nhiên và nội thất được bài trí hài hòa, trang nhã. Tôi sẽ bàn với anh Minh Khang để cân nhắc về việc sở hữu căn hộ mẫu chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4”.

căn hộ mẫu the gold view 2 phòng ngủ

   Dự án đã mang đến cho khách hàng rất nhiều niềm tin về một khu phức hợp đáng sống bậc nhất tại khu vực nội thành. Sự thật đã minh chứng tất cả, vào ngày đầu mở bán đã có hơn 500 căn hộ đã được giao dịch thành công, sự kiện đó cũng đã mang đến một tín hiệu lạc quan cho thị trường BĐS.

   Tại dự án, căn hộ 2 phòng ngủ sẽ là lựa chọ tuyệt vời cho những hộ gia đình có 3-4 thành viên. Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4 với những diện tích và thiết kế khác nhau sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn.

       Bạn sẽ bắt gặp phòng ăn và phòng bếp đầu tiên khi bước vào căn hộ. Phòng ăn và phòng bếp cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại tạo nên sự sang trọng cho căn hộ những vẫn đảm bảo sự tiện nghi trong các sinh hoạt hằng ngày.

       Phòng khách với ánh sáng tự nhiên từ không gian bên ngoài thông qua cửa sổ lớn tạo nên bầu không khí ấm áp và tươi sáng cho căn hộ, cùng với nội thất tiện nghi và sang trọng làm phong cách Châu Âu của căn hộ càng thêm nổi bật.

phòng khách căn hộ mẫu the gold view 2 phòng ngủ

       Hai phòng ngủ được bố trí thành phòng đơn và phòng đôi tạo nên sự thuận lợi khi sử dụng cho gia đình bạn, hai phòng ngủ cũng được thiết kế tại nơi đón nắng nên trong không gian phòng ngủ luôn tươi sáng, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

phòng ngủ căn hộ mẫu the gold view 2 phòng ngủ

phòng ngủ căn hộ mẫu the gold view 2 phòng ngủ

Một phòng tắm dùng cho sinh hoạt của cả gia đình sẽ tạo nên thêm không gian cho phòng ngủ cũng như sự tiện lợi trong đời sống hằng ngày.

nhà bến căn hộ mẫu the gold view 2 phòng ngủ

     Với việc bố trí thêm sân phơi tạo nên sự tiện ích cho sinh hoạt cũng như cung cấp thêm khoảng không cho căn hộ.

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị