Căn hộ có diện tích 72.39 m2 tại dự án chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4

Làm sao để lựa chọn cho mình và gia đình một căn hộ phù hợp, chúng ta phải tìm hiểu kỹ về căn hộ và tìm đến những dự án uy tín, chất lượng. Để có sự ưng ý về thiết kế cũng như chất lượng, hãy đến với chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4 để chọn ngay cho mình một căn hộ ưng ý nhất.

Chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4 đã cung cấp cho thị trường gần 2000 căn hộ, dự án đã đáp ứng nhu cầu nhà ở cho công dân thành phố trong thời buổi giá nhà đất đắt đỏ như hiện nay. Các căn hộ tai dự án đều đươc thiết kế sang trọng, mượt mà với nội thất cao cấp. Chúng ta sẽ tận hưởng tất cả tinh hoa của cuộc sống khi sống, học tập và làm việc tại đây. Tại dự án chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4 việc sở hữu căn hộ hai phòng ngủ có diện tích 72.39m2 sẽ là lựa chọn phù hợp cho cuộc sống của các gia đình trẻ.

nhà bến căn hộ mẫu the gold view 2 phòng ngủ

Bên cạnh với việc chú trọng cuộc sống của gia đình bạn nên lựa chọn phòng khách với diện tích tương đối lớn là hoàn toàn phù hợp, bên cạnh đó việc thiết kế phòng ăn, phòng bếp nối liền với phòng khách sẽ tạo nên không khí ấp cúng, tiện nghi, dễ sinh hoạt cho gia đình bạn. Việc bố trí ba loại phòng này kết hợp với nhau sẽ tăng thêm không gian cho căn hộ. Căn hộ có diện tích 72.39m2 sẽ sẽ đáp ứng đều đó.

Việc bố trí thêm lo – gia kết hợp với phòng khách sẽ tăng thêm sự thoải mái, dễ chịu môi trường sinh sống của bạn. Ban công rộng cho bạn một không gian tiện nghi khi thư giản cũng như ngắm cảnh thành phố. Với việc bố trí như vậy, phòng khách sẽ là nơi đón nắng, đón gió đảm bảo mang đến khí trời cho gia đình bạn.

phòng ngủ căn hộ mẫu the gold view 2 phòng ngủ

Hai phòng ngủ có diện tích tương đối lớn đảm bảo cho giấc ngủ của bạn cũng như công việc hằng ngày. Hai phòng ngủ với hai loại thiết kế khác nhau sẽ cho bạn thuận tiện hơn khi sử dụng hai phòng ngủ này. Với bạn, phòng ngủ có những chiếc bàn sẽ thuận tiện cho việc làm của bạn. Với không gian yên tĩnh, màu sắc hài hòa, phòng ngủ sẽ cho bạn những giấc ngủ sâu, xua tan phiền muộn.

phòng khách căn hộ mẫu the gold view 2 phòng ngủ

Phòng tắm được bố trí sử dụng chung cho gia đình tiết kiệm không gian, thiết bị được lắp đặt đầy đủ, tiện nghi cho việc sử dụng. Bên cạnh đó, căn hộ hai phòng ngủ này còn có thêm sân phơi thuận tiện cho công việc giặt giũ của bạn hằng ngày.

Công việc hằng ngày đòi hỏi bạn phải xa nhà, với hệ thống an ninh cùng với việc lắp đặt các khóa của cao cấp, an toàn tuyệt đối. Với một không gian rộng lớn, gia chủ có thể trang trí thêm cho căn hộ như treo vài bức ảnh, bố trí một không gian vui chơi riêng cho con trẻ…

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị