Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư The TNR THE GOLDVIEW quận 4 diện tích 101m2

      Là kiểu căn hộ phổ biến trong Chung cư The TNR THE GOLDVIEW quận 4 với diện tích 100m2 – 132m2 phù hợp với các hộ gia đình khác nhau.

     Phòng khách được thiết kế với tông màu nhẹ nhàng, kết hợp với rèm cửa màu sắc đơn giản tạo cho bạn cảm giác thoải mái và ấm cúng, các nội thất được lắp đặt đầy đủ và gọn gàng. Đặc biệt là phòng bếp và phòng khách được thông với nhau tạo nên một không gian thông thoáng cho căn hộ.

mặt bằng chung cư gold view 3 phòng ngủ

     Nội thất nhà bếp được bố trí rộng rãi, tiện dụng với một mô hình hợp lý cho bạn thuận tiện khi nấu ăn cũng như sắp xếp vị trí đồ dùng.

     Ba phòng ngủ với diện tích khác nhau dễ dàng cho việc sử dụng cho gia đình với phòng ngủ thích hợp cho các thành viên. Phòng ngủ được lắp đặt chiếc giường đôi lớn cho bạn thoải mái khi ngủ, đặc biệt phòng ngủ dành cho trẻ em có màu sấc tươi sáng phù hợp với tâm hồn của trẻ. Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ nên ánh sáng bên ngoài có thể trực tiếp chiếu vào, mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi và nhẹ nhàng cho không gian sống.

mặt bằng chung cư gold view 3 phòng ngủ

     Phòng tắm với một không gian rộng, đầy đủ tiện nghi, được lựa chọn thiết kế những màu sắc gần gũi với thiên nhiên, nội thất được bố trí hợp lý, bồn tắm mát – xa lớn cho bạn một không gian thoải mái khi tắm, bên cạnh đó, phòng tắm còn được bố trí một chậu cây nhỏ sẽ đem đến sự cân bằng sinh khí cho mọi người.

mặt bằng chung cư gold view 3 phòng ngủ

     Hãy đến với chung cư TNR THE GOLDVIEW Quận 4 để hiểu rõ hơn về căn hộ trong mơ này nhé!

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị