Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư TNR THE GOLDVIEW quận 4

      Căn hộ 2 phòng ngủ trong Chung cư The TNR THE GOLDVIEW quận 4 có diện tích vừa phải phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau.

    Căn hộ được thiết kế với 2 mẫu là 2 phòng ngủ liền kề nhau và 2 phòng ngủ tách biệt nhau, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn một mẫu thích hợp với gia đình và cuộc sống của mình.

     Phòng khách được thiết kế đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng, kèm theo những nội thất được lắp đặt đầy đủ, tiện dụng, không gian tươi sáng, đón nắng, đón gió tạo cảm giác hiện đại, sang trọng nhưng không làm mất cảm giác ấm áp của một gia đình.

căn hộ the gold view 2 phòng ngủ

     Hai phòng ngủ được xây dựng với diện tích khác nhau để đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng phòng ốc của mỗi gia đình, cả hai phong đều được thiết kế tại vị trí có thể đón nắng vào buổi sáng phù hợp với phong thủy của các nươc phương đông, cửa sổ lắp đặt tại nơi bạn có thể nhìn thấy những cảnh đẹp của thành phố, rộng rãi, thoáng mát.

    Phòng bếp cũng được xây dựng phục vụ cho gia đình nên có diện tích rộng rãi, tạo cho người ăn cảm giác thoải mái, đồ dùng nhà bếp cũng được cung cấp đầy đủ để cho bạn hoàn toàn có không gian nấu những bữa cơm cho gia đình tốt nhất.

mặt bằng chung cư gold view 2 phòng ngủ

      Vì có nhu cầu sử dụng của gia đình nên phòng tắm được thiết kế tiện lợi cho nhu cầu với những trang thiết bị phù hợp, ngoài ra vật liệu ốp lát được lựa chọn màu sáng, bề mặt trơn bóng, cho bạn cảm giác rộng rãi và phòng tắm sáng sủa hơn.

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị