Căn hộ 1 phòng ngủ tại chung cư The TNR THE GOLDVIEW quận 4

Để phục vụ nhu cầu về phòng ốc cho nhiều đối tượng khác nhau, nên dự án Chung cư The TNR THE GOLDVIEW quận 4 đã xây dựng các căn hộ có diện tích khác nhau để đáp ứng từng nhu cầu mà mọi người muốn.

    Một không gian tuy không lớn lắm những tạo cho người ta cảm giác ấm áp, thoải mái không còn cảm thấy đơn độc khi tại đây bạn có thể nhìn thấy hầu như sự sống động của thành phố từ ban ngày đến ban đêm do Chung cư The TNR THE GOLDVIEW quận 4 nằm sát trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

căn hộ the gold view 1 phòng ngủ

     Với một diện tích như thế nhưng căn hộ ở đây vẫn đảm bảo đầy đủ cho cuộc sống của bạn khi có các loại phòng phục vụ nhu cầu sống cho bạn.

    Phòng khách mang phong cách Châu Âu được xây dựng tại trung tâm của căn hộ, có cửa sổ kèm theo ban công tạo một không gian mở, đón gió không cảm giác gò bó, chật chội tại khu vực nội thành mà ta thường thấy.

Thiết kế và nội thất căn hộ cao cấp The TNR THE GOLDVIEW 1 phòng ngủ diện tích 66,2 m2

     Để đảm bảo được ngủ thoải mái và có tinh thần sảng khoái sau khi thức dậy, thì việc chọn một phòng ngủ thích hợp là một việc hết sức quan trọng. Bên cạnh phòng ngủ phải có một vị trí thuận lợi cho việc ánh sáng bình minh có thể đi vào thì việc thiết kế màu sắc phòng ốc trang nhã, trang thiết bị trong phòng cũng hết quan trọng. Căn hộ 1 phòng ngủ trong Chung cư The TNR THE GOLDVIEW quận 4 được xây dựng tại nơi có vị trí tốt nhất trong căn hộ để bạn có một giấc ngủ dễ dàng và thoải mái.

      Phòng bếp được thiết kế nhỏ gọn những vẫn đảm bảo đầy đủ trang thiết bị cũng như đồ dùng phục vụ cho nhu cầu nấu nướng hằng ngày.

căn hộ the gold view 1 phòng ngủ

      Phòng tắm là nơi toát ra phong thái Châu Âu nhất khi được lắp đặt một bồn tắm mát – xa lớn kèm theo vòi sen và bồn rửa mặt hiện đại cho bạn không gian tự do, thoải mái tắm để quên đi mệt nhọc của một ngày làm việc.

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị