Bán chung cư The TNR THE GOLDVIEW 1 phòng ngủ diện tích 66 – 92m2 giá ưu đãi tại quận 4

Với một người yêu thích lãng mạn, bạn sẽ luôn muốn mỗi buổi sáng sớm ánh nắng sẽ ghé vào phòng bạn và gọi bạn thức giấc. Ban ngày, bạn sẽ được nhìn sự bật rộn và tấp nập của Sài Gòn vào ngày mới từ trên cao, ban đêm bạn có thể ngắm trăng sao cùng nét đẹp huyền ảo của một thành phố về đêm. Nên việc lựa chọn một nơi ở có vị trí đẹp cùng tuyến giao thông thuận lợi sẽ phù hợp với những sở thích của bạn.

     Vì thế, chung cư TNR THE GOLDVIEW là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với niềm đam mê của bạn.

     Với chung cư TNR THE GOLDVIEW 1 phòng ngủ có diện tích từ 66 – 92m2 phù hợp có đối tượng đang là người độc thân cũng như các cặp đôi. Với một diện tích cho căn hộ một phòng ngủ như thế này thì rất rộng rãi và thoải mái. Được thiết kê một công ty nổi tiếng nên việc những yêu cầu về màu sắc, phòng ốc, nội thất, trang thiệt bị trong căn hộ sẽ đáp ứng hoàn toàn đầy đủ về nhu cầu sử dụng cũng như chất lượng của nó. Tầm nhìn rộng cho bạn một cảnh quan đầy thích thú vào ban ngày cũng như ban đêm khi bạn được thưởng thức thành phố vào mọi lúc mọi nơi, được bao bọc bởi một khuôn viên xanh sẽ cho bạn một không gian xanh, tự nhiên để tận hưởng cuộc sống.

 

     Với một nhu cầu về nhà ở ngày càng cao trong bối cảnh hiện nay thì việc tìm một chung cư The TNR THE GOLDVIEW 1 PN là rất khó. Nên bạn cần phải tận dụng thời gian và nhanh chóng đến đây để lự chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất.

Hình ảnh chung cư TNR THE GOLDVIEW 1 PN

mẫu phòng khách 2 căn 1PN chung cư gold view quận 4

mẫu WC căn 1PN chung cư gold view quận 4

nội thất căn hộ the gold view 1 phòng ngủ

mẫu nhà bếp căn 1PN chung cư gold view quận 4

mẫu phòng ngủ căn 1PN chung cư gold view quận 4

mặt bằng chung cư gold view 1 phòng ngủ

TƯ VẤN NHANH

Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút đến 1 giờ sau khi nhận yêu cầu của quí vị